ลูกคนแรก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดท้องคลอดจริงมีอาการแบบไหนบ้างคะ จำเป็นมีมูกเลือด หรือ น้ำเดินไหมคะ แม่บ้านนี้มีอาการปวดท้อง+ท้องแข็ง เจ็บตรงจิมิ ลงรูฉี่ ล้าวลงหน้าขา หรือ ขาหนีบค่ะ บางคนบอกเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับ แต่แม่ยังไม่ขนาดนั้นค่ะ #หรือเป็นเพราะความอดทนสูงไม่รู้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ บ้านนี้มีแค่ปวดท้อง แล้วไปมีมูกเลือดที่ รพ. ก็คลอดวันนั้นเลย