37/1 ยังไม่มีมูกรึน้ำเดินค่ะ

ปวดท้องข้างซ้ายหน่วงๆไปถึงหลัง นี่คือปวดเตือนรึว่ายังไงคะแม่ๆ ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีน้ำเดินหรือมูกยังไม่ต้องไปค่ะเเม่ อาจจะเป็นเเค่อาการเจ็บเตือนหรือเจ็บหลอก รอมีมูกเลือดกับน้ำเดิน หรือปวดท้องเเข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆเเล้วค่อยไปค่ะเเม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ