ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ปวดท้องข้างซ้ายบน คือปวดอะไรหรอคะ ปวดมา2วันแล้ว ปวดแบบจุกๆค่ะ พอมีใครทราบมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏 #19วีคค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายรึป่าวคะ

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่ เจ็บแบบจุกๆเลยค่ะ