31+4 ปวดท้องบิด

ปวดท้อง เหมือนปวดท้องบิด ลองเข้าห้องน้ำไปถ่าย ก็ไม่หาย ถามเพื่อน เพื่อนบอกปกติ เจ็บเตือน แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะ รีบปรึกษาหมอค่ะ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้