สอบถามทีคะ

ปวดท้อง+ปวดหลัง. ปวดท้องเหมือนจะถ่ายอะคะ. แต่ไม่รู้สึกจะถ่ายนะคะ. ปวดหาย ปวดหายงี้อะคะ. (แบบนี้ปวดเตือนหรือยังไงอะคะ. ท้องแรกด้วย. )😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูคะ ปวดหลัง เป็นอาการปกติของคนท้องคะ

37+1 อาการเดียวกันเลยค่ะแม่