ปวดท้อง แบบปวดหนักที่ก้นตุงๆ

ปวดท้อง ปวดหนักที่ก้นตุงๆ มาประมาน 5-10นาที คืออาการอะไรค้ะ อายุครรภ์ 34+5 ท้องสองค่ะ ท้องแรกคลอด 37+5 กลัวไป รพ โดนดุไล่กลับบ้าน บ้านกับ รพ ค่อนข้างห่างกัน

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ