แม่ๆบ้านไหนโดนตรวจปากมดลูกแล้วมีเลือดออกเยอะมากบ้างไหมค่ะ

ปวดท้อง ท้องแข็งหมอตรวจปากมดลูกรอบสองเลือดไหลออกมาเยอะมาไหลลงมาที่ขาทั้งสองข้างแล้วยังไหลเรื่อยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คนท้อง2020

2 ตอบกลับ

📌