กำหนด9สิงหาคม วันนี้1สิงหาคม 38+6 แตกแล้วจ้า

ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่แบบทนได้ ตอนบ่ายโมง มาโรงบาล5โมงเย็นปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอถึง 19.57น. ครบ10เซนแตกเลยจ้า 💚 (แม่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดนะคะ) แม่ๆสังเกตอาการดีๆน๊าาา โชคดีมากที่น้องไม่ให้แม่ปวดนาน🥰❤️ #เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่รอคลอดนะคะ😍

กำหนด9สิงหาคม
วันนี้1สิงหาคม 38+6 แตกแล้วจ้า
28 ตอบกลับ

บ้านนี้39+3ยังเงียบยุเลยค่ะแม่ กำหนด6สิงหา แม่คงหนีไม่พ้นโดนเร่งคลอดแน่ๆ

2mo ago

แม่ลองเดินเยอะๆดูนะคะ☺️