สงสัยค่ะแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย??

ปวดท้อง ท้องแข็ง เจบท้อง แล้วไปหาหมอ แต่หมอไม่ให้คลอด คือเราจะผ่าคลอดคะ แต่ทำไมหมอถึงให้รอเจบท้องถี่ๆ มีน้ำเดิน รอปากมดลูกเปิดก่อนคะ นี่เจบท้องมากแล้วไปหาหมอ หมอก้แไม่ทำอะไรเลย ให้นอนพัก พอเจบท้องห่างๆแล้วก้อให้กลับบ้าน

1 ตอบกลับ

หมอประเมินให้คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

8mo ago

อ่อ เรานึกว่าผ่าคลอดเขาไม่ต้องรอเจ็บท้องกัน 🤣