ปวดท้องแบบนี้ควรไปโรงบาลไหมคะแม่ๆ

ท้องได้36w5dปวดท้อง ท้องแข็ง ปวดเป็นพักๆ ปวดเหมือนประจำเดือนแล้วก็เบาแล้วก็ปวดแรง ท้องแข็งตลอด ช่วงบ่ายมีมูกใสๆออกมาหน่อยนึงแล้วก็ไม่มีมีอีกเลยคะปวดแบบนี้ควรไปโรงบาลไหมคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดทุก 5-3 นาทีสม่ำเสมอ แข็งทุก 10 นาทีลดลงเรื่อย ๆ ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอสัญญาณอื่น แต่ถ้าท้องยังไม่ถึง 38 วีค ปวดหน่วงสม่ำเสมอลดลงทุกชั่วโมงไปก่อนได้เลยค่ะ

1y ago

ไม่ไหวไปโลดแม่