ขอถามเป็นความรู้หน่อยคะ

ปวดท้อง ตั้งแต่ตี4-9โมงเช้า อาการปวดคล้ายประจำเดือน ถี่ๆ เป็นลูกๆ ร้าวลงหลัง แต่พอ9โมงอาการปวดก็เริ่มคลาย เปลี่ยนจากถี่ๆ เป็น2-3ชม ปวดทีคะ เรียกว่าอะไรคะ 39+4คะ ไม่มีมูกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอด่วนค่ะ

ถ้ากดถี่คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ