ย้ายทีมแล้วจ้า กำหนด3มิถุนา 66

ปวดท้อง6โมงเช้า คลอด13:18น. ผู้หญิงจ้า น้ำหนัก3280กรัม แข็งแรงจ้า

ย้ายทีมแล้วจ้า กำหนด3มิถุนา 66
13 ตอบกลับ

พี่ถ้าอาการแบบนี้เป็นใงค่ะ

1y ago

ต้องรอปวดท้องถี่ก่อนคะ ถ้าไปรพ.แล้วปากมดลูกไม่เปิดหมอก็ให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อนคะ