40+2วีค ปวดท้อง2วัน3คืน ช่องคลอดเปิดช้าสุดท้ายโดนผ่า

ปวดท้อง2วัน3คืน ช่องคลอดเปิด6เซน หมอเลยเจาะถุงน้ำคร่ำเพื่อให้ช่องคลอดเปิดไวขึ้น แต่ก็รอไป2-3ชม. ก็ไม่เปิดเพิ่มเลย สุดท้ายโดนผ่าค่ะ ปวดแผลมากค่ะ ทรมานจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่✌🏻✌🏻