36+4 week เจ็บใต้ราวนมตรงซี่โครงขวา

ปวดทั้งวันเลยค่ะ ลุกนั่งหรือนอน ขยับตัวก็เจ็บค่ะ เจ็บๆปวดๆจี๊ดๆเหมือนมีอะไรแทง ควรไปหาหมอมั้ยคะ แต่อีก 2 วันก็ถึงวันหมอนัดแล้ว หรือมีวิธีทำให้ปวดน้อยลงแนะนำหน่อยนะคะ 🙏🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตอนนี้ 23 วีค