ปวดท้องน้อยด้านขาวแล้วก็ไหล จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการปวดประมาณไหนคะ ปวดแบบปวดหน่วงๆ หรือปวดมาก และมีอาการอะไรอื่นๆร่วมด้วยหรือเปล่าคะ

8y ago

ไหล หมายถึง ไหล่ ใช่ไหมคะ คุณแม่ที่ปวดไหล่ อาจเป็นเพราะต้องรองรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นค่ะ เพราะในช่วงท้องร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ อีกทั้งต้องแบกรับน้ำหนักในช่องท้องมากขึ้น คุณแม่อาจจะให้คุณพ่อนวดเบาๆได้ค่ะ