36w3d เป็นแบบนี้อันตรายไหมคะต้องระวังยังไง

ปวดตรงหัวหน่าวเชิงกรานมากเลยคะ จะเดินจะนั่งจะนอนยังลำบาก.แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือน้องอยากจะออกแล้ว ท้อง3แล้วพึ่งมาเจ็บแบบนี่ครั้งแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่