ขอถามเเม่ๆนะคะ

ปวดตรงซี่โครงใต้นมด้านซ้าย ปวดมากไม่หายเเม่คนไหนพอรู้ไหมคะเกิดตากอะไร

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากลูกดิ้นถีบโก่งตัวคะปวดมากไม่หายสามารถกินยาพาราเมื่อมีอาการปวดครั้งละ1เม็ดถ้าแม่กังวลไปให้หมอตรวจดูนะคะเพื่อจะได้ยามากินด้วย

6mo ago

ขอบคุณคำเเนะนำนะคะ