ปวดตรงจิมิ เดินก็ปวดขยับตัวก็ปวด เป็นตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ค่ะ ไม่มีอาการอื่นควรหาหมอมั้ยค่ะ หรื

ปวดตรงจิมิ เดินก็ปวดขยับตัวก็ปวด เป็นตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ค่ะ ไม่มีอาการอื่นควรหาหมอมั้ยค่ะ หรือจะหายเอง 36+5w

2 ตอบกลับ

ปวดได้อยู่แล้วค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะปวดมาก ถ้าไม่มีปวดท้อง หรือเลือดออก ยังรอได้อยู่ค่ะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 25Wk แล้วค่ะ ตอนนี้ 37+2Wk ปวดมากกว่าเดิม เริ่มมีปวดท้องบางครั้งด้วยค่ะ

ปวดปกติคะแม่แต่ถ้าใกล้คลอดจะปวดมากกาวเดิมคะ