อัพเดทอาการตอนนี้ใครรู้ตอบทีค่ะ

ปวดช่วงท้องน้อยมา3วันติดแล้วค่ะ วันแรกปวดไม่มากเท่าไร10นาทีปวดทีได้ค่ะ วันที่2 6-7นาทีปวดทีได้ค่ะแต่ปวดหนักกว่าวันแรก วันที่3 ปวดไม่มั่นคงเท่าไรค่ะบางทีกะ5นาทีได้บางทีก็เกือบ10นาทีได้แต่ปวดแต่ล้ะทีปวดแบบนอนนิ่งไม่ได้เลยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะใกล้ได้เจอน้องแล้ว