ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ รู้สึกปวดร้าวหลัง

ปวดช่วงก้นกบปวดร้าวๆ แม่ขับมอไซด้วย เดินขึ้นลงบรรไดบ่อย ไปขายส้มตำ มียกกระติกข้าวบ้าง เลยเป็นกังวลมากค่ะ ปวดแบบนี้ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ 🥺 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆระวังการยกของหนักค่ะ