37+6ปวดจิมิ๊ปวดตรงขาหนีบเหมือนเส้นตึง ขออนุญาตินะค่ะ

ปวดจิมิ๊ลามไปขาเหมือนเส้นตึงเดินแทบไม่ได้แล้วมีแบบนี้ออกมา เขาเเรกว่ามูกใช่ใหมค่ะแล้วแบบนี้อันตรายใหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

37+6ปวดจิมิ๊ปวดตรงขาหนีบเหมือนเส้นตึง ขออนุญาตินะค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกใสมา ใกล้แล้วๆ​ เตรียมตัวเลย 😁

4y ago

ขอบคุณนะค่ะสำหรับตอบท้องแรกก็เลยไม่รู้อะไรเลยค่ะ🙏🙏