ท้อง8 จะเข้า9 เดือนแล้ว

ปวดจิมิมาก ลุกนั่งก็ปวดแทบเดินไม่ได้เวลานอนพลิกตัวคือราวมาก คือสันยานใกล้จะคลอดรึเป่าคะ!! ใครปวดบ้างคะ😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ เลยทำให้เจ็บแบบนั้น

2y ago

เจ็บมากๆเลยคะ😢