39week6day มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ปวดจิมิตอนเดินตอนพลิกตัวมาก กว่าจะลุกทรมารสุดๆเลยค่ะ มีบ้านไหนยังไม่แตกเหมือนบ้านนี้บ้างไหมค่ะ 🥹

17 ตอบกลับ

39 2 เปนเหมือนกันเลยค่ะ ปวดจิมิมากตอนขยับตัว แล้วก็พลิกตัวค่ะ บางทีปวดหลังด้วยค่ะ ต้องพยายามเดินช้าๆมากๆเลยค่ะ น้องยังไม่แตก แต่ นัดผ่า 28 นี้แล้วค่ะ

บ้านนี้มีอาการแบบนี้ค่ะ ปวดจิมิเวลาพลิกตัว แต่ไม่ได้มากเท่าไหร่ และก็ยังไม่คลอดค่ะ อยากให้คลอดแย่แล้วค่ะ อยากเห็นหน้ามากๆ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ39สัปดาห์1วันแล้ วอยากคลอดจะแย่แล้วท้อง1ท้อง2คลอด38+ท้อง3ยังไม่มีวี่แววเลย😥😥

บ้านนี้39+4วันก้ยังไม่แตกค่ะแต่ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซ็นแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆค่ะลุ้นอยู่ทุกวัน

39+6 ยังไม่คลอดจ้า.มีอาการปวดท้องน้อย.เหมือนปวดประจำเดือน.ท้องแข็งแต่ไม่ถี่.หมดนัดกระตุ้น 27 นี้✌️🥰

2y ago

ของแม่.หมอนัดกระตุ้น 27 นี้🥰✌️

39วิค บ้านนี้ยิ่งตอนดึกเวลาจะลุกขึ้นฉี่ หรือพลิกตัว เจ็บร้าวไปหมดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 39+4 หมอนัด 28 ตุลานี้แล้ว แต่กำหนด27 ก็ไม่มีวี่แววจะแตกเลย🤣

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ กำหนด24วันนี้ เหมือนจะไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอนัด26 นี้

40+1 แล้วค่ะเป็นเหมือนกันเวลาพลิกตัวปวดมากเลยค่ะแต่ก็ยังไม่แตกสักที🥺

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆบ้านนี้กำหนด24ตุลา แต่หมอนัด26ตุลา หากยังคลอดแม่จะขอหมอผ่าแล้ว

39W+3d วันนี้มีมูกใสออกมา แต่ยังไม่มีฮาการ ปวดท้อง รอดูต่อไปค่ะ

2y ago

ไม่นานแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่เจบจิมินี่แหละ😵‍💫

บ้านนี้ค่ะแม่39 2เงียบกริบรอเจอน้องมากๆแต่น้องสู้กลับ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ น้องสู้มากค่ะ ✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ39+6 แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ม่มีวี่แววเลย😞