36+4 มีอาการปวดท้องน้อย ร้าวไป จิมิปวดจิมิเวลาเดินแล้วเสียวๆ

ปวดจิมิ เดินแล้วปวดกับเสียวมากเลยค่ะ ท้องปั้นแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง มีใครเป็นบ้างไหม ควรไปหาหมอก่อนหมอนัดไหมค่ะอีก1วันก้อหมอนัดแล้ว ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️