ปวดขาหนีบหนักมากท้องใด้35+5

ปวดขาหนีบหนักมาก ท้อง35+5wทำไมเราปวดขาหนีบมากแทบเก้าขาเดินไม่ออกปวดเหมือนไปกระแทกอะไรมา ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรเลยเป้นใด้มาสัก3วันล่ะที่ปวดแรงๆมีแม่ๆไกล้คลอดบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

35+6 เป็นเฉพาะเข้าห้องน้ำหรือบางครั้ง

3y ago

เวลาเดินค่ะบางทีนอนเเล้วลุกขึ้นเดินก้เจ็บค่ะ

32+5 ก็เป็นค่ะ ทรมาณ

3y ago

เวลาจะนอนถึงจะลุกขึ้นเดินไม่รอดเจ็บมากก