37+6แม่ยกขาใส่กางเกงไม่ได้ปวดตรงขาหนีบมากจนยกขาขึ้นใส่กางเกงแถบจะไม่ได้มีแม่ท่านใหนเปนบ้างคะ

ปวดขาหนีบจนยกขาใส่กางเกงไม่ได้

12 ตอบกลับ

เป็นค่าาา อาการปกติของใกล้คลอดเลย

11mo ago

ยกขาขึ้นเปนขาแข็งไปเรยคะต้องนั้งเก้าอี้ท้อง2ท้องไม่เคยเปนท้องนี้ปวดเจ็บหนักมากเรยคะ

37+4 เป็นเหมือนกันค่ะ