ปวดขา ??

ปวดขามากค่ะ ปวดสุดตรงน่อง เเละเอว บางทีขาปั้นมาทีขยับตัวไม่ได้เลย??‍♀️?#33วีคละค่ะ ปวดเเทบทนไม่ไหว เเล้วช่วงกลางคืนจะรู้สึกเวียนๆหัว อ้วกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง อีกไม่นารก็จะได่เจอหน้าลูกแล้วค่ะ