แม่ๆ บ้านไหนปวดก้น แบบนั่งไม่ได้เลยบ้างไหมคะ เป็นก้นซ้ายค่ะ

ปวดก้นด้านซ้ายนั่งลงน้ำหนักไม่ได้เลยค่ะ เป็นเดราะอะไร แล้วต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นเดะหลังคลอดก็จะค่อยหายปวดไปเองคะปวดมากทานยาแก้ปวดได้คะแต่อาจจะช่วยได้ไม่มาก