แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ปวด ท้องน้อย มีจี๊ด ยาว จี๊ดสั้น ปวดเหมื้อนเมนจะมา ปวดไปยันก้น และเอว ท้องแข็งมา2วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือด กับน้ำคล่ำและอาการปวดท้องเลย บ้างคนบอกว่าให้ไปหาหมอดู บ้างคูณแม่อาการคลอดไม่เหมือนกัน คุณแม่เลยไม่แน่ใจเลยรอให้ปวดท้องมากๆก่อนค่อยไปค่ะ ปล แต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ อย่าลืมสังเกตลูกดิ้นบ่อยๆด้วยนะค่ะ