อยากท้อง

ปล่อยมาเกือบปีดันท้องนอกมดลูก เลยต้องตัดท่อนำไข่ทิ้งด้านนึง ตัดเมื่อเดือนมิถุนายน พอหลังจากพักฟื้นได้ 2 เดือน ปล่อยอีก + ใช้แอฟคำนวนด้วย มีไรกะสามีวันไข่ตก สรุปประจำเดือนมาเมื่อวาน เมื่อไหร่จะมาเกิดอีกค่ะลูก รอลุ้นตลอด

6 ตอบกลับ

เรามดลูกแห้งค่ะ แต่อยากมีลูก หมอแนะนำให้เราทานตัวนี้ค่ะ ช่วยให้ร่างกายเตรียมพร้อมสำหรับการเป็นแม่คน และยังทำให้ลูกในครรภ์มีสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ เราทานมาปีกว่าๆแล้วค่ะ ตอนนี้ ปจด.เดือนที่เเล้วยังไม่มาเลย รอลุ้นค่ะ อาทิตย์หน้าหมอเรียกตรวจแล้ว^^

เหมือนเราเลยลุ้นมาทั้งเดือนทำทุกอย่างที่มันน่าจะโอเคกะการมีลูก สรุป วันนี้ ปจด มา อยากจะร้องมากกก

ทำใจให้สบายค่ะ.. ถึงเวลาเดี๋ยวมาเอง สู้ ๆ ค่ะ

เดี๋ยวก็มาค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ

อารมณ์แปรปรวนง่ายค่ะตั้งครรภ์