สอบถามๆๆๆค่ะ

ปล่อยมา2เดือนแล้วช่วงก่อนไข่ตก ไข่ตกและหลังไข่ตก รอบประจำเดือนมาตรง26วันทุกวัน ยังไม่ติดเลยค่ะ วันนี้ป้าแดงก็มา เสียใจค่ะ ถ้าวันนี้ประจำเดือนมาวันแรก ควร xxxวันไหนคะ รอบเดือนตรง26ทุกเดือนค่ะ ขอบคุณ แม่ๆด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์นะคะ การมีเซ็กส์ช่วงไข่ตก แค่ช่วยเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์แค่นั้นค่ะ ไม่ได้การันตีว่าต้องท้อง 100% นอกจากการมีเซ็กส์ในวันไข่ตก ก็ต้องดูอีกว่าไข่ที่ตกลงมาสวยพอไหม มดลูกแข็งแรงพอไหม อสุจิแข็งแรงและมีตัวพอไหม องค์ประกอบมันมีหลายอย่างค่ะ บ้านนี้ก็รอบเดือนมาตรงทุกเดือน เคยนับไข่ตกอยู่ 3 เดือน แล้วไม่ท้อง เลยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้ยามาทานทั้งพ่อและแม่ พร้อมกับดูแลตัวเอง ปล่อย 6 เดือนถึงท้องค่ะ ที่ติดช้า เพราะทำงานหนักและพักผ่อนน้อยทั้งคู่

3y ago

ขอบคุณนะคะที่ให้คำแนะนำค่า