กี่วีคถึงจะตรวจแล้วเป็นสีเข้มกว่านี้คะ

ปล. ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 28 ส.ค 2022 ผลตรวจนี้คือวันที่ 25 ก.ย 2022 ต้องรออีกกี่อาทิตย์คะ ถึงจะสามารถไปฝากครรภ์ได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

กี่วีคถึงจะตรวจแล้วเป็นสีเข้มกว่านี้คะ
6 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะแม่ตอนนี้น่าจะประมาณ3-4วีคค่ะบ้านนี้ฝากตอน4วีคค่ะตอนนี้26วีคแล้วค่ะ🥰

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ขอบคุณค่ะ

ของเราประจำขาดไป3วันเอง ขึ้นชัดมากกก ฝากได้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยนะคะเเม่ ❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแล้ว แต่ท้องลมแท้งไปเรียบร้อยแล้วค่ะ😢

คุณแม่ไปฝากได้เลยนะคะไม่ต้องรอ

ไปฝากได้เลยค่ะ

2y ago

โอเคคะ ขอบคุณค่ะ

hi