ขอดูท้องแม่ๆตอน10wหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง2แต่เล็กมากจนมองไม่เหมือนคนท้องอยากทราบว่าท้อง10wเริ่มโตหรือยังคะเป็นห่วงลูกมากๆค่ะ

ปล.ท้องแรกรู้ตัวตอน4เดือนเลยจำไม่ได้ก็เล็กเหมือนกันแต่ไม่ขนาดนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ก้อท้องสองเหมีอนกันตอนนี่5เดีอนแล้วท่าไส่เสื้อตัวไหญ่ไม่เหมีอนคนท้องเลยค่ะท้องเล็กแต่น้ำนักลูกไม่น้อยค่ะท้องแรกนี่ไหญ่ค่ะจนมีคนถามว่าลูกแผ่ดหรอไม่ต้องกังวลค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ดูในแอปก็รู้ค่ะ มีภาพจำลองทารกในครรภ์ทุกสัปดาห์