สอบถามค่ะ น้อง6เดือน17 อยากให้น้องทานนมผงค่ะเพราะแม่ต้องไปทำงานแล้ว อยากสอบถามแม่ๆค่ะให้น้องทานตัวไหนสูตรไหนบ้างคะ

ปล.น้องไม่เคยทานนมผงปกติทานนมแม่ตลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินตัวนี้ ร่วมกับนมแม่ ..ก็โอเคนะค่ะ เพราะปั๊มไม่ทัน