ลูกชอบกัด ชอบกรี๊ด

ปรึกษาแม่ๆๆ หน่อยค่ะ ลูก 8 เดือน 16 วัน ชอบกัด ชอบกรี๊ด มีลูกบ้านไหนเป็นไหมคะ แล้วต้องทำยังไงคะ พอเราทำเสียงดุ ก็ร้องไห้ไม่หยุด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเปนไปตามวัยของเด็กนะคะ8เดือนฟันขึ้นแล้วน้องคันเหงือกเลยกัด​ คุณ​แม่ลองซื้อยางกัดให้น้องมากัดเล่นนะคะช่วยได้ค่ะ​ บ้านนี้ก้อซื้อให้กัดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองซื้อมาเพิ่มให้น้องค่ะ