อาการจะคลอดแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะเจ็บท้องคลอดแม่ๆบ้านอื่นมีอาการเจ็บตรงไหนบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือด​ ปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ เปลี่ยน​ท่าแล้วไม่หาย​ น้ำเดิน​ค่ะ