ภรรยาอารมณ์รุนแรงมากๆ

ปรึกษาหน่อยครับ ภรรยา ตั้งท้องได้ 16 สัปดาห์ อารมณ์รุนแรง ขี้โมโห นอยเก่งมาก พักหลัง 3 วันติดต่อกัน นอยแทบจะทั้งวัน จนทะเลาะกันรุนแรงมาก สามีแบบผม รับมือจะไม่ไหว อยากปรึกษาเพื่อนๆมีวิธีแก้ไขใหมครับ

16 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็เป็น สามีห้ามไม่ให้กินหน่อไม้ต้ม เตะสามีคว่ำเลยค่ะ ดีที่ไม่โดนสวน 555

สู้ๆนะคะคุณพ่อ คนท้องอารมณ์แปรปรวน บ้านนี้ก็เป็น ขี้นอย แต่พ่อมันไม่ค่อยรู้ตัว555

สู้ๆนะคะคุณพ่อ ตัดปัญหาโดยการตามใจทุกอย่างไปเลยค่ะ อยากได้อะไรก็จัดไปเลยค่ะ 5555

เงียบ แล้วก็ตามใจอย่างเดียวเลยค่ะ 🤪

กอดๆๆ บอกรักเยอะๆ

ค่อยๆคุยกันค่ะ..