ท้อง6เดือน​ เจ็บหน่วงเหมือนมดลูกต่ำมาก

ปรึกษาคะ​ ไม่ทราบว่าคือเรื่องปกติไหม ท้องนี้ท้องที่​ 3​ คะ​ ตอนนี้​ 6​ เดือนแล้ว​ มีอาการเจ็บหน่วงจิมิ๊มาก​ เหมือนมดลูกต่ำ​ เวลาเข้าห้องน้ำยิ่งรู้สึกเหมือนจะเบ่งออกมาตลอด​ จนบางทีต้องเอามือกดจิมิ๊เพื่อให้เหมือนดันเข้าไปในตัว​ แล้วต้องค่อยๆเดิน​ เดินช้าๆ​ เพราะเหมือนจะหลุด​ ช่วงนี้ยิ่งรู้สึกบ่อยๆ​ หรือเป็นเพราะท้องใหญ่มากขึ้นคะ​ แต่คือแบบเจ็บหน่วงตลอดเลย​ ถ้านอนพักถึงจะรู้สึกดีขึ้นนะคะ ปล.ท้องทั้ง2​ ก่อนหน้านี้ไม่เป็นคะ​ เป็นแต่ช่วงใกล้คลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูรึยังคะ