แอบแตกก่อนกำหนดครับผมน้ำหนักน้อยแค่1750กรัม

ประสบการแม่เปนเบาหวานความดัน น้องได้35+4แต่ผ่าออกก่อนหนดเพราะโตช้ามาก อัตร้าชาวได้แค่1835แต่ตอนคลอดได้แค่1750ตอนนี้ผมออกจากห้องไอซียูแร้ว# จิ๋วแต่เจ๋งครับ

แอบแตกก่อนกำหนดครับผมน้ำหนักน้อยแค่1750กรัม
64 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ของเราก็ออกก่อนกำหนดเหมือนกัน33 +3น้ำหนัก1766 มีภาวะเบาหวานกับเกล็ดเลือดต่ำ อยู่ไอซียูเด็ก 20 วัน ตอนนี้4เดือน5โลแล้วค่ะนมแม่ล้วน เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆค่ะใช้เวลาหน่อยค่ะ ของเราประมาน15วันน้องถึงจะทานนมเก่งพอน้องทานนมเก่งคุณหมอก็ให้น้องกลับบ้านค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ เดียวน้องจะปรับตัวได้และดูดนมเก่งขึ้นค่ะ