แอบแตกก่อนกำหนดครับผมน้ำหนักน้อยแค่1750กรัม

ประสบการแม่เปนเบาหวานความดัน น้องได้35+4แต่ผ่าออกก่อนหนดเพราะโตช้ามาก อัตร้าชาวได้แค่1835แต่ตอนคลอดได้แค่1750ตอนนี้ผมออกจากห้องไอซียูแร้ว# จิ๋วแต่เจ๋งครับ

แอบแตกก่อนกำหนดครับผมน้ำหนักน้อยแค่1750กรัม
64 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ไวๆค่ะ ลูกชายเพื่อนตอนคลอดโลกว่าๆทั้งนั้นค่ะปัจจุบันอ้วนจ้ำม้ำทั้งคู่เลย สู้ๆค่ะแม่