แอบแตกก่อนกำหนดครับผมน้ำหนักน้อยแค่1750กรัม

ประสบการแม่เปนเบาหวานความดัน น้องได้35+4แต่ผ่าออกก่อนหนดเพราะโตช้ามาก อัตร้าชาวได้แค่1835แต่ตอนคลอดได้แค่1750ตอนนี้ผมออกจากห้องไอซียูแร้ว# จิ๋วแต่เจ๋งครับ

แอบแตกก่อนกำหนดครับผมน้ำหนักน้อยแค่1750กรัม
64 ตอบกลับ

ผมคลอดปกติครับ 39+2 แต่หนักแค่ 2,370 กรัม แม่ผมก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เลยคุมน้ำตาล ตอนออกมาก็น่ารักแบบจิ๋วๆ ครับ ตอนนี้ 5 เดือน 12 วันทั้งดื้อทั้งซน 😂 สู้ๆนะครับ❤

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ