แม่เลี้ยงเดี่ยว

ประสบการณ์ที่เจอกับตัวเอง พอเรารู้ว่าตั้งครรภ์ได้1 เดือน เราบอกกับฝั่งผู้ชาย แล้วผู้ชายก็ตอบกลับมาว่าให้เอาออก จะให้เงินไปเอาลูกออก เราได้ยินอย่างนั้นก็เสียใจมาก?? แล้วก็ไม่คุยกับผู้ชายคนนั้นอีกเลย ต่อจากนั้นมาผู้ชายคนนั้นก็บล็อคเฟสบล็อคไลน์ฉันกับแม่ของฉัน ทุกวันนี้ถึงจะต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวก็ยอมดีกว่าไปเอาออก ลูกไม่รู้เรื่องอะไรด้วยจะฆ่าเขาได้ลงคอหรือไง ตอนนี้ได้ 36 สัปดาห์ 5 วันแล้ว ฉันคิดเสมอว่า จะเป็นพ่อและแม่ที่ดีให้กับลูก แม่คนนี่จะสู้เพื่อลูกนะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว

50 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ จะสู้เพื่อลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ คิดดีแล้วคะ

ว่งกำลังใจให้ค่ะ

เก่งมากค่ะ สู้ๆๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่