แม่ๆบ้านในมีประสบการณ์คลอดลูกและนอนอยู่ห้องรวมบ้างคะแบบ ไม่มีคนเฝ้าอยากถามแม่ๆว่าเราต้องทำอะไรบ้างจะ

ประสบการณ์คลอดลูกอยู่ในห้องรวม

1 ตอบกลับ

พยาบาลจะช่วยเลี้ยงค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นทุกที่ไหม แต่ถ้า รพ.ธรรมศาสตร์ พยาบาลจะช่วยเอาไปเลี้ยงให้ ถึงเวลาให้นมเขาก็เอามาส่ง