ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต

ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต 1สิงหาคม2564 ปวดท้องไปหาหมอ พยาบาลทำการตรวจช่องคลอดบอกมดลูกเปิด1ซม. หมอให้กลับบ้านเพราะหมดลูกไม่บีบตัว วันที่15 สิงหาคม 2564 อายุครรภ์ 38w4d กลับมาหาหมอเพราะปวดท้องมาก หมอก็ตรวจตามปกติ บอกมามดลูกเปิด 1ซม. เป็นปกติของคนเคยคลอดมาแล้ว หมอให้กลับบ้านไม่ให้นอนดูอาการ เลยบอกหมอไปว่าน้ำนมหนูไหล หมอก็บอกว่าปกติ ยืนยันให้กลับบ้าน 21 สิงหาคม 2564 อายุครรภ์39w3d ช่วงเย็นลูกดิ้นน้อย ไปหาหมอ20.00น. บอกพยาบาลว่าลูกดิ้นน้อย พยาบาลก็ตะคอกดุเสียงดัง ใครสอนให้คุนนับลูกดิ้นตอนนี้ไม่มีใครสอนให้นับเวลานี้ ยืนยันจะให้กลับบ้านเหมือนเดิม เราพยายามจะอธิบายว่าลูกเราเคยดิ้นเวลานี้เวลาพ่อเขากลับจากทำงาน กว่าจะได้ตรวจก็21.00กว่าเกือบ22.00 สุดท้าย หาสัญณาณคลื่นหัวใจลูกเราไม่เจอ สุดท้ายหัวใจลูกเราหยุดเต้น เราช่วยอะไรลูกเราไม่ได้เลย ทั้งๆที่เขาพร้อมจะลืมตาดูโลกแล้ว ฝากถามหมอหรือพยาบาล คำว่าปกติของพวกคุณมันคืออะไร #นครสวรรค์ #สวรรค์ประชารักษ์

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วบนะคะแม่