แชร์ประสบการณ์ขูดมดลูกครั้งแรกแบบไม่ใช้ยาสลบหรือยาชา

#ประสบการณ์ขูดมดลูกครั้งแรกในชีวิต คิดว่าตัวเองจะไม่รอดกลับมาบนโลกนี้อีกก็ตอนโดนขูดมดลูก ไม่มีการวางยาสลบใดๆ มีแค่ให้ยาแก้ปวดทางสายน้ำเกลือ รู้สึกมึนๆแต่การรับรู้ความเจ็บปวดอะไรยังรู้สึกทุกอย่าง ตอนหมอขูดไม่รู้สึกเจ็บเลยแต่รู้สึกมันอึดอัดไปหมด หายใจเข้าไม่สะดวก หายใจออกยังยาก พยายามหายใจทางปาก เฮือกๆ ก็ยังยาก เหมือนสติจะหลุดไปเลย หมอเห็นว่าเราไม่ไหวแล้ว เลยหยุดพักให้หายใจ เรารีบหายใจมากแบบเหมือนคนพึ่งโพล่ขึ้นมาจากการจมน้ำ ทรมานมาก ถ้าหมอไม่หยุด คงขาดใจจริงๆ เพราะอีกเฮือกเดียวจะสติหลุดไปแล้ว ใช้เวลา2-5นาที เหมือนยาวนานทั้งชีวิต #ชีวิตนี้ขออย่าให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับตัวเองอีกเลย🙏🙏🥹❤️ #ขูดมดลูกสด

1 ตอบกลับ

แม่เก่งมากเลยค่ะ ของเราขูดมดลูกแต่หมอฉีดยาชาให้ทางสายน้ำเกลือค่ะ

12mo ago

ดีสุดๆเลยค่ะที่ได้ยาชา