เอามาเล่าให้ฟัง

ประสบการณ์การของการลื่นในห้องน้ำใครว่าเลือดไม่ออกไม่อันตราย อย่าพลาดเลยคุน แม่บ้านนี้ ลื่นท้องชนถังน้ำกลางท้องเลือดไม่ออก น้องไม่ดิ้น หัวใจหยุดเต้นไปกะทันหันตรวจตอนแรกหัวใจ ปอด น้องปกติ ดิ้นดี พอมาว่าที่นัดดูอาการเผื่อสรุปอีกที กลายเปน น้องหัวใจเต้นช้า ท้องแข้งบ่อย ปอดน้องไม่แข็งแรง เกิดจากการลื่นล้ม ปัสสาวะแม่ติดเชื้อกะทันหัน ตอนนี้ต้องกินยาระงับคลอดก่อนกำหนดให้ได้มากที่สุด ต้องฉีดยากระตุ้นปอดน้อง ต้องกินยาฆ่าเชื้อ หมอบอก2กค.นี้น้องไม่แข้งแรงต้องดูอาการ เปนผู้ป่วยติดเตียง ให้ยาทางสายน้ำเกลือ ตอนนี้แม่ทำได้แค่พยายามกินยาให้ตรง ฉีดยาตามที่หมอให้มา ต้องดูแลตัวเองเปนพิเศษ #เกิดจากความไม่ระวัง แม่ๆอย่าคิดว่าเลือดไม่ออกไม่มีอะไรนะคะ ถ้าแม่ล้มแนะนำให้ไปหาหมอใก้เร็วที่สุด

1 ตอบกลับ

หูยยย น่ากลัวมากเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์ค่ะ 💕