ประจำเดือนไม่มากี่วันถึงรู้ผลการตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มาได้ 6 วันแล้วค่ะก่อนหน้านี้ประจำเดือนเคยเลื่อนไม่เกิน 2-3 วันแล้วตรวจไม่ขึ้นค่ะ แต่เดือนนี้เลยยังไม่กล้าตรวจ เลยอยากสอบถามค่ะว่าประจำเดือนเลื่อนกี่วันควรตรวจครรภ์ดีค่ะ😊#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนคลาดเคลื่อน อาจจะเกิดจากหลายสาเหตุนะคะ เครียด นอนดึก หรืออะไรหลายอย่างค่ะ จริงๆถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะ คุณแม่ต้องกินอาหาร ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆเลยค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่ช่วงนี้แม่คือ นอนเร็วมากอาการเครียดไม่มี ออกกำลังกาย อาทิตย์ 4-5 วันค่ะ ทานอาหารครบทุกมื้อเลย แม่ว่าจะรออีกสักนิดจะลองตรวจอีกครั้งค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้น อาจต้องไปรพ.ตรวจแล้วค่ะว่าเป็นเพราะอะไร ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยนะค่ะ😊🙏🙏

ลองตรวจดูเลยค่ะแม่

1y ago

ตรวจเมื่อเช้าขึ้น 1 ขีดค่ะ เครียดกลัวเป็นอย่างอื่นค่ะ🥹