สอบถามผู้รู้ค่ะ

ประจำเดือนไม่มาแล้วลองตรวจดูขึ้น2ขีดตั้งแต่ครั้งแรกที่ตรวจเลย แบะได้ไปหาหมอ หมอเขาตรวจแบบนี้อีกรอบ เขาไม่พบการตั้งครรภ์แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ เปลี่ยนยี่ห้อก็ขึ้นค่ะแบบนี้ รออีกสักหน่อยแล้วไปอัลตราซาวด์ดีไหมคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกลงท้องไหม

6mo ago

รอไปอัลตราซาวด์อีกทีค่ะ อาจจะชัดกว่า