มีคล้ายเลือดสีน้ำตาลออกมาค่ะ

ประจำเดือนไม่มาประมาณ 7สัปดาห์ ตรวจพบว่าตั้งครรภ์ แล้วหลังจากตรวจว่าท้อง 1สัปดาห์ มีอาการไข้ปวดเมื่อย อ่อนเพลีย เลยกินยาพารา แล้ว มีน้ำคล้ายเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

มีคล้ายเลือดสีน้ำตาลออกมาค่ะ
1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ