ความผิดหวังเป็นเรื่องธรรมดารึเปล่าค่ะ ตรวจเจอ2ขีดจางๆวันอาทิตย์ ตรวจซ้ำวันนี้อีกรอบขึ้นขีดเดียวโดดๆ

ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่วันที่18 พอตรวจเจอครั้งแรก ตรวจซ้ำไม่เจอแล้ว แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์เหมือนกันมั่ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ความผิดหวังเป็นเรื่องธรรมดารึเปล่าค่ะ ตรวจเจอ2ขีดจางๆวันอาทิตย์ ตรวจซ้ำวันนี้อีกรอบขึ้นขีดเดียวโดดๆ
3 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูอีกนะคะ

2y ago

เคยเป็นอยู่หลายครั้งเหมือนกันค่ะแบบนี้ บางทีก็เป็นเพราะฮอโมนเรา บางทีก็เป็นกับที่ตรวจ ยังไงก็ขอ เอาใจช่วย นะคะ😊😊